CUỘC THI “TIẾNG HÁT NHỚ ƠN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11”

Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho những học trò của mình, kể cả những đứa học trò mà luôn làm mình phát bực la lớn lên và mời đi ra khỏi lớp.
Thầy cô là người luôn phải chịu đựng bởi bao trò tai quá mà những mà học trò gây ra, hay thường là những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy.
Thầy cô là người đã dạy con nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi con lớn hơn một chút, con mới hiểu sự ân cần của cô, khi cầm tay con uốn từng nét . Là người mà phải thức cả đêm để viết lại và cảm nhận bài văn thầy phê “cảm nhận còn hời hợt” bằng tất cả tình cảm, vốn sống của mình. Tất cả những gì thầy cô làm là chỉ mong học sinh của mình sẽ tốt hơn, trưởng thành hơn.
Ngày 20/11 là ngày mà mỗi học trò chúng ta có thể gởi biết bao nhiêu tình cảm của mình về người thầy, người cô nhiều hơn.
Trải qua biết bao nhiêu năm tháng của tuổi học trò, bao nhiêu năm tháng miệt mài của nhà giáo mà thầy cô đã dạy ta nên người. Chắc điều đó ai cũng cảm nhận được vì nếu không có những điều như thế thì bạn có thể thành công hay sống tốt hơn.
Nhằm giúp cho các em học sinh thể hiện sâu sắc hơn tình cảm của mình về thầy cô giáo, bộ phận NGLL của trườngTHCS Hoàng Văn Thụ đã tổ chức cuộc thi “Tiếng hát nhớ ơn thầy cô giáo nhân ngày 20/11”

Trong cuộc thi có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư chi bộ -Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng  quí thầy cô giáo là Ban giám khảo hội thi, thầy cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh và đặc biệt là các thí sinh dự thi của tất cả các lớp.

IMG_1041

IMG_1021

Bằng tất cả sự nổ lực của mình các em đã gởi tron những tình cảm của mình về những người thầy, người cô  và cả những kỷ niệm đẹp về tình bạn, về mái trường mến yêu qua những ca từ thật lắng đọng, tất cả các lớp đã mang đến cho mỗi thầy cô giáo rất nhiều cảm xúc.

IMG_1023 IMG_1025 IMG_1027 IMG_1029 IMG_1031 IMG_1033 IMG_1035

Sau gần một buổi cuộc thi “Tiếng hát nhớ ơn thầy cô giáo nhân ngày 20/11” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn – PBT Chi bộ – PHT nhà trường cũng đã có những nhận xét đóng góp về phần dự thi của các lớp.

IMG_1042

Cùng với sự nhiệt tình và minh bạch của quí thầy cô giáo trong BGK đã lựa chon ra những tiết mục xuất sắc nhất của hội thi đó là 02 giải A thuộc về phần thi của lớp 7/1 và lớp 8/1.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn đã lên trao giải A cho hai lớp xuất sắc nhất trong cuộc thi.

IMG_1046

02 giải B thuộc về lớp 9/2 và lớp 8/2 và cô giáo Nguyễn Thị Điệp – TTCM- thành viên của BGK hội thi lên trao giải thưởng cho hai lớp.

IMG_1044

Nhìn chung tất cả các lớp đều đầu tư cho các tiết mục dự thi của mình song do thời gian tập luyện của các em quá ít, các em là học sinh lớp 6 mới vào trường còn nhiều bở ngỡ nên một số lớp chưa đạt giải trong lần này, tuy nhiên mỗi thầy cô giáo nhà trường đều cảm nhận được tất cả những tình cảm của các em gởi trong những lời ca, tiếng hát đó.

Một lần nửa xin chân cảm ơn những thầy,cô giáo đã dìu dắt các em từ những ngày đầu ”Tiên học lễ,hậu học văn”. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì chúng ta muốn gởi đến những thầy, cô giáo. Chúc tất cả quí thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.